Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang

Bạn cần chuyển sang chỗ ở mới? Hàng trăm thứ đồ khiến bạn mệt mỏi khi phải làm một mình? Trong khi sức khỏe và quỹ thời gian của bạn thì có hạn?

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Vạn Thạnh là một trong những phường có mật độ dân cư cao đạt hơn 30.000 người/km2 của thành phố Nha Trang. Do đó nhu cầu vận chuyển trong khu vực này cũng luôn cao hơn so với các khu vực khác.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang của công ty TNHH ANDA được nhiều người tin cậy sử dụng trong nhiều năm qua.

ANDA – chuyên nghiệp, uy tín

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà của ANDA bởi sự chuyên nghiệp uy tín trong cách thức hợp tác, làm việc của nhân viên công ty.

Hiểu được tầm quan trọng của chữ ‘tín’ trong việc kinh doanh nói chung và ngành cung cấp dịch vụ nói riêng, ANDA luôn cố gắng tạo những điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng cũng như cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về chất lượng.

Theo đó, khách hàng khi liên hệ sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được nhân viên đón tiếp chu đáo, nhiệt tình tư vấn về các loại hình dịch vụ chuyển nhà. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với từng hoàn cảnh.

Đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ tại phường Vạn Thạnh, sẽ được nhân viên ANDA tư vấn về việc sử dụng loại xe tải trọng nào, lựa chọn tuyến đường nào để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn, thông suốt.

Với nhiều loại xe chuyên dụng với đủ các loại tải trọng, khách hàng có thể yên tâm khi gửi gắm ANDA vận chuyển những đồ vật cồng kềnh hay giá trị mà vẫn đảm bảo an toàn.

Cùng với đó, ANDA luôn miễn phí toàn bộ chi phí thùng các tông, băng keo,.. trong việc đóng gói, chuyển đồ cho khách hàng.

Ngoài đội ngũ nhân viên đóng gói đồ, đội ngũ công nhân kỹ thuật điện tử sẽ giúp khách hàng tháo lắp các đồ điện tử, điện lạnh, hệ thống mạng đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật.

ANDA – An toàn, chu đáo

ANDA luôn cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, chưa từng xảy ra tình trạng thất lạc đồ đạc khi sử dụng dịch vụ của ANDA.

Trong quá trình vận chuyển, mọi đồ đạc sẽ được bố trí cẩn thận trên xe. Riêng với những đồ vật dễ vỡ sẽ được nhân viên ANDA cẩn thận bọc lót trước khi di chuyển.

Điều này đảm bảo không gây nên sự thiệt hại tài sản của quý khách hàng.

Khi tới địa điểm mới, những nhân viên tận tâm của ANDA sẽ giúp khách hàng tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp khách hàng lắp đặt máy bơm, máy điều hòa, bình nóng lạnh, … để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi tới nơi ở mới.

ANDA – Nhanh chóng, đúng thời gian

Những nhân viên của ANDA sẽ luôn đảm bảo thời gian đóng gói và vận chuyển đồ đạc trong thời gian ngắn nhất như đã cam kết với khách hàng.

Theo đó chỉ khoảng từ 2-4h đồng hồ, mọi đồ vật sẽ được bố trí xong xuôi và vận chuyển nhanh chóng.

Tiết kiệm công sức và tiền bạc

Đây là lợi ích lớn nhất mà dịch vụ chuyển nhà của ANDA đem lại cho quý khách hàng. Chỉ với chi phí từ 200 nghìn đồng, quý khách hàng vừa có thể đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo việc chuyển nhà được hoàn tất nhanh chóng, gọn gàng.

Với những lý do trên, nhiều năm qua ANDA không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín trên địa bàn phường Vạn Thạnh, mà còn đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của nhiều người dân sinh sống trên địa bàn thành phố Nha Trang. “Tận tâm – Chuyên nghiệp” vừa là phương châm vừa là mục tiêu mà ANDA luôn mong muốn đem tới cho các khách hàng của mình.

Nếu bạn còn đang muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà nhanh, gọn, tiện lợi, đảm bảo an toàn với chi phí hợp lý, hãy gọi ngay cho ANDA. Nhân viên ANDA luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.

Posted in Dịch vụ, Vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *